Diệt côn trùng tại Quảng Nam

Công ty AZ Đà Nẵng xin giới thiệu dịch vụ diệt côn trùng tại Quảng Nam chuyên nghiệp, hiệu quả. Các loại côn trùng cần diệt gồm: Diệt ruồi, diệt muỗi, diệt kiến, diệt gián, diệt mối.
"diệt

Dịch vụ diệt côn trùng tại Quảng Nam

1. Công ty diệt côn trùng tại Quảng Nam xin kính chào quý khách

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên làm dịch vụ diệt côn trùng ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột, bọ chét, ve chó, ong, rệp… Với đội ngũ kỹ thuật viên diệt côn trùng với nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chu đáo. Công ty chúng tôi tự tin đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí hợp lý nhất.
Xem thêm: Diệt côn trùng tại Đà Nẵng

2. Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại Quảng Nam

Với một lần phun thuốc diệt côn trùng chúng tôi sẽ tiêu diệt toàn bộ các loại côn trùng gây hại như: Ruồi, muỗi, kiến, gián, bọ chét, ve chó, nhện, ong, rệp, bô hong…
Công ty chúng tôi thường sử dụng hóa chất diệt côn trùng ngoại nhập, không có mùi hôi, không màu, có giấy chứng nhận của cục bảo vệ thực vật cấp. Nên quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ diệt côn trùng của chúng tôi yên tâm về vấn đề độc hại, cũng như hóa chất không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
Các nhãn hiệu cung cấp sản phẩn thuốc diệt côn trung cho chúng tôi là: Sản phẩm thuốc diệt côn trùng Fendona 10 SC của Basf (Đức) – Tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới, thuốc diệt côn trùng Permecide 50EC của Ấn Độ, thuốc diệt côn trùng Permethrin 50 EC của Hockley Anh Quốc, quý khách có thể tham khảo thêm tại (Permethrin tại Wikipedia).

3. Thế giới côn trùng

Côn trùng, hay sâu bọ, là một lớp (sinh vật) thuộc về ngành động vật không xương sống, chúng có bộ xương ngoài làm bằng kitin, cơ thể có ba phần (đầu, ngực và bụng), ba cặp chân, mắt kép và một cặp râu.
Côn trùng là nhóm động vật đa dạng nhất hành tinh, gồm hơn một triệu loài đã được mô tả và gồm hơn một nửa số sinh vật sống. Số loài còn sinh tồn được cho là từ sáu đến mười triệu loài, và đại diện cho 90% dạng sống của các loài động vật khác nhau trên Trái Đất. Côn trùng có thể sống được ở hầu hết các môi trường sống, mặc dù chỉ có số ít các loài sống ở biển và đại dương, nơi mà động vật giáp xác chiếm ưu thế hơn.
Tìm hiểu thêm tại liên kết sau: Côn Trùng tại website Wikipedia.

a. Dịch vụ diệt muỗi tại Quảng Nam

Phun thuốc diệt muỗi để phòng tránh bệnh do muỗi lây lan sang người như sốt xuất huyết, sốt rét, bệnh teo não. Theo trang tin CBS News (Mỹ), việc lây lan nhanh chóng virus Zika tới mức báo động đã làm dấy lên những lo ngại và nghi vấn về các con đường lây nhiễm của loại virus gây teo não này.
Muỗi là tác nhân lan truyền bệnh từ người này sang người khác. Muỗi cái hút máu người và động vật bị bệnh sẽ mang theo virus và ký sinh truyền cho những người và động vật khác bị chúng chích thông qua nước bọt và chất chống đông máu chúng tiêm vào nạn nhân trước khi hút máu.
diệt muỗi tại quảng nam

Diệt muỗi tại Quảng Nam

b. Dịch vụ diệt gián tại Quảng Nam

Công ty chúng tôi nhận làm dịch vụ diệt gián tận nhà, tận nơi. Diệt tận gốc tổ gián trong nhà. Bảo hành dài hạn. Gián nhà là loại côn trùng có hại cho sinh hoạt hàng ngày và sức khỏe của con người vì chúng có tập tính sống ở những nơi bẩn thỉu, hủy hoại và làm thức ăn bị nhiễm khuẩn, đồng thời có thể gặm nhấm làm hư hỏng một số vật dụng như quần áo, vải vóc, bìa gáy sách vở… Chúng vừa ăn vừa nôn mửa những thức ăn mà chúng đã tiêu hóa một phần và đào thải phân rải rác khắp nơi. Các chất bài tiết, nôn mửa từ miệng gián, các tuyến trên cơ thể của gián có mùi hôi đặc biệt, rất khó chịu và đọng lại rất lâu trên những vật dụng mà nó đã đi qua. Có lẽ bất cứ ai cũng có thể cảm nhận được cái mùi rất đặc trưng của loài gián sống gần gũi và làm phiền hà cho mình, một số người thường bị dị ứng với gián khi có sự tiếp xúc thường xuyên.
Hoạt động của gián nhà là bò, chạy tự do từ nhà này sang nhà khác, từ cống rãnh, vườn tược, hố rác, nhà vệ sinh… rồi vào nhà ở để trú ẩn. Chúng có thể ăn tất cả những chất thải cũng như thức ăn của con người nên thường mang và phát tán mầm bệnh tấn công con người. Gián không phải là tác nhân gây bệnh nhưng nó là trung gian truyền và phát tán một số loại bệnh đã được khẳng định hoặc nghi ngờ vì nó mang mầm bệnh tiêu chảy, kiết lỵ, dịch tả, phong, dịch hạch, thương hàn, virus bại liệt… Ngoài ra, nó còn mang các loại trứng giun đường ruột, gây tác động kích thích dị ứng, ngứa, viêm da, mí mắt và các rối loạn hô hấp khác tùy theo mức độ

c. Dịch vụ diệt ruồi tại Quảng Nam

Nhận phun thuốc diệt ruồi cho hộ gia đình, công ty, nhà ăn, bếp ăn trong các xí nghiệp, kho xưởng… Diệt ruồi cho các quán cà phê, quán ăn, nhà hàng, khách sạn… Tiêu diệt ruồi nhanh. Dịch vụ diệt ruồi hiệu quả cao.

d. Dịch vụ diệt kiến tại Quảng Nam

Nhận làm dịch vụ diệt kiến tận gốc tận nơi, tận nhà cho quá khách hàng. Tư vấn giải pháp diệt kiến hiệu quả, không độc hại đến môi trường xung quanh. Sau khi tiến hành xử lý sẽ thấy hiệu quả rỏ rệt ngay lập tức. Diệt kiến ba khoang để tranh bị kiến đốt giây nguy hiểm. (Vào thời điểm tháng 9, 10, 11 hàng năm là mùa sinh sản của kiến ba khoang nên chúng xuất hiện dày đặc. Những khu tập thể, nhà chung cư ở gần cánh đồng, có nhiều ánh điện là nơi “hút” kiến ba khoang).
Sự nguy hại khủng khiếp của kiến ba khoang. Nhận diệt kiến ba khoang tận nhà. Kiến là một loại côn trùng nguy hiểm. Phí trên là hình ảnh vòng đời của loài kiến.
diệt kiến tại quảng nam

Diện kiến tận gốc tại Quảng Nam

e. Dịch vụ diệt bọ chét tại Quảng Nam

Với kinh nhiều năm trong lĩnh vực diệt côn trùng công ty chúng tôi tự tin sẽ diệt sạch bọ chét trong nhà, trong môi trường xung quanh của bạn. Bọ chét thường sống dưới lớp lông của cho, mèo… chúng hút máu để số. Nếu chúng tấn công ra môi trường sẽ đốt con người, làm cho chúng ta đâu, ngứa… nổi mận đỏ… bọ chét là mối nguy hại ghê sợ của con người.
Vòng đời và cách phát triển của bọ chét. Nhận diệt bọ chét tận nơi. Bọ chét là một loại côn trùng hút máu nguy hiểm.

f. Dịch vụ diệt ve chó tại Quảng Nam

Dịch vụ diệt ve chó hiệu quả nhanh tránh bị ve chó tấn công người. Quý khách an tâm khi gọi dịch vụ diệt ve chó của công ty chúng tôi.
Nếu có nhu cầu diệt côn trùng tại Quảng Nam, thì quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Công ty Diệt Mối và Côn Trùng AZ Đà Nẵng

SĐT: 0932 777 161
Địa chỉ: 20 Hoàng Sâm, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Website: https://azdanang.com

1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *