Công ty diệt mối tận gốc tại Đà Nẵng

Hiện nay ở Đà Nẵng có rất nhiều công ty diệt mối tận gốc, nhưng chọn được một công ty có dịch vụ diệt mối giá rẻ, uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý và bảo hành tốt thì cũng không phải là nhiều. Thông thường bạn sẽ tìm các công ty diệt mối gần nhà mình nhất nhưng chưa chắc dịch vụ, giá cả tốt như bạn mong muốn.

Công ty diệt mối Đà Nẵng

Để đáp ứng được những băn khoăn của những quý khách nào đang muốn tìm một công ty diệt mối tại Đà Nẵng, giá rẻ, uy tín, chất lượng, nhiệt tìnhCông ty diệt mối và côn trùng AZ Đà Nẵng với đội ngũ là những cán bộ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong việc phòng trừ mốidiệt mối tận gốcdiệt tất cả các loại côn trùng. Đội ngũ nhân viên đã được đào tạo các lớp về xử lý mối mọt, với tinh thần trách nhiệm cao. Chúng tôi xin cam kết mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ diệt mối Đà Nẵng chất lượng, cam kết bảo hành tốt nhất cũng như giá cả hợp lý nhất. Đến với dịch vụ diệt mối, diệt côn trùng của công ty AZ Đà Nẵng quý khách sẽ được tư vấn miễn phí nhiệt tình.

diệt mối tận gốc tại đà nẵng

Dịch vụ diệt mối tại Đà Nẵng

Nguyên tắc làm việc của Công ty diệt mối tận gốc tại Đà Nẵng

 • Khảo sát, tư vấn, thiết lập phương án diệt trừ, phòng ngừa, định giá theo yêu cầu của khách hàng  => hoàn toàn miễn phí.
 • Kiểm tra theo định kỳ, tham mưu các biện pháp ngăn ngừa tốt nhất.
 • Chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Diệt mối tận gốc là gì?

 • Diệt mối Đà Nẵng tận gốc là phải diệt triệt để tổ mối dưới lòng đất, nghĩa là phải diệt mối vua và mối chúa mới tận gốc được.
 • Mối có rất nhiều loại, nhưng đa số xuất hiện trong công trình hoặc nhà đều có tổ mối nằm sâu dưới đất, nền nhà, sau đó tổ mối phát triển mạnh lên sẽ hình thành thêm tổ phụ ở những nơi ẩm ướt như khu nhà vệ sinh, tủ bếp,…và những nơi có nhiều gỗ, giấy, độ ẩm cao như cầu thang gỗ, sàn gỗ, cửa gỗ…
 • Mối là loại côn trùng có đời sống xã hội cao, chúng tập trung thành vương quốc và phát triển rất nhanh, chúng có thể phá hoại từ khu này sang khu khác, có thể lên cao trong các nhà cao tầng và tốc độ phá hoại nhanh kinh khủng.
 • Mối sống theo đàn, có rất nhiều loài mối, nhưng phổ biến nhất là mối đất, mối cánh đen. Trong tổ mối có mỗi cá thể mối khác nhau và chúng làm việc riêng biệt nhưng gắn kết với nhau. Tổ mối chỉ tồn tại khi có đầy đủ các cá thể mối: Mối vua, chúa, mối thợ, mối lính,…
 • Ưu điểm của phương pháp diệt mối sinh học là không phải đào bới, hạn chế đến mức tối thiểu sự ô nhiễm, tốn kém và dễ thực hiện.

Vì sao phải diệt mối tận gốc?

Diệt mối tận gốc tưởng chừng là công đoạn đơn giản và hoàn toàn có thể bỏ qua. Tuy nhiên, nếu không tiêu diệt tận gốc mối có thể gây ra những ảnh hưởng tiêu cực sau đây đối với công trình như:

 • Mối là loài côn trùng sinh sôi và phát triển rất nhanh, trung bình 1 con mối chúa có thể sinh sản tới 30.000 trứng mối/ngày. Với tốc độ phát triển như vậy khả năng phá hoại của chúng rất lớn nếu không được tiêu diệt tận gốc.
 • Với bộ hàm chắc khỏe, mối có thể ăn sâu đến phần móng của nhà bạn. Đây là nguy cơ tiềm ẩn có thể dẫn tới sụp, lún nền móng cho ngôi nhà
 • Đối với những công trình gỗ, mối có thể gặm, phá hủy toàn bộ phần sàn gỗ, hư hỏng cấu trúc tổng thể của ngôi nhà. Mỗi năm đã có hàng nghìn công trình bị phá hoại do mối gây ra làm thiệt hại về kinh tế rất lớn.

diệt mối tận gốc tại đà nẵng

Diệt mối tận gốc tại Đà Nẵng

Quy trình diệt mối tại Đà Nẵng của công ty AZ

Tại AZ Đà Nẵng, quy trình diệt mối Đà Nẵng tận gốc được thực hiện với 5 bước sau:

Bước 1: Khảo sát khu vực đang bị mối phá hoại

Bạn đang có nhu cầu diệt mối cho công trình, chỉ cần nhấc điện thoại liên hệ với chúng tôi hay gửi yêu cầu qua email. Nhân viên của AZ sẽ đến khảo sát thực tế, xác định chính xác vị trí tổ mối và loại mối đang phá hoại công trình của khách hàng.

Bước 2: Đưa ra biện pháp xử lý

Thông qua kết quả đã khảo sát, chúng tôi sẽ đưa ra các biện pháp diệt mối phù hợp nhất với khu vực đang bị phá hoại. Nhân viên diệt mối Đà Nẵng sẽ tư vấn cho bạn giải pháp thích hợp và tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả tối đa.

Bước 3: Đặt mồi nhử

Sau khi đã thỏa thuận phương pháp diệt mối Đà Nẵng với khách hàng, AZ Đà Nẵng bắt đầu tiến hành đặt mồi nhử. Số lượng mồi nhử được đặt phụ thuộc vào số đường mối ăn và diện tích khu vực cần diệt mối. Theo ước tính cứ mỗi đường mối ăn sẽ đặt 2 – 3 hộp mồi nhử, có thể nhiều hơn tùy theo khu vực cần xử lý.

Diệt mối đà nẵng 
Diệt mối đà nẵng

Bước 4: Phun thuốc diệt mối

Sau khoảng 8 – 15 ngày, chúng tôi sẽ kiểm tra lượng mối thợ đang tập trung trong hộp nhử và tiến hành phun thuốc diệt mối. Những con mối nhiễm thuốc sẽ bò vào tổ và lây lan đến tất cả các con mối khác, kể cả trứng mối.

Bước 5: Kiểm tra và bàn giao

Trước khi bàn giao, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lần cuối để đảm bảo mối đã được diệt tận gốc. Khách hàng kiểm tra chất lượng dịch vụ diệt mối và thanh toán theo hóa đã thỏa thuận.

Ưu điểm của dịch vụ diệt mối tại Đà Nẵng

Diệt mối Đà Nẵng được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật sau:

An toàn với con người và vật nuôi

Dịch vụ diệt mối Đà Nẵng sử dụng các hóa chất sinh học cực an toàn với sức khỏe con người và vật nuôi. Bạn sẽ cực an tâm khi lựa chọn dịch vụ này bởi các hóa chất sử dụng không gây ảnh hưởng tiêu cực đến phụ nữ mang thai và người già.

Dịch vụ diệt mối giá rẻ Đà Nẵng nhanh chóng, không ảnh hưởng đến sinh hoạt

Thời gian thực hiện quy trình diệt mối Đà Nẵng nhanh chóng, không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình hay hoạt động của các cơ quan doanh nghiệp. Các bước diệt mối ứng dụng công nghệ sinh học không đào hay bới tổ mối làm ảnh hưởng đến không gian sống, làm việc.

Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ diệt mối Đà Nẵng giá rẻ giúp các gia đình, doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí. Tuy nhiên, dù mức giá hấp dẫn nhưng bạn vẫn được cam kết kiểm tra và bảo hành định kỳ sau khi đã hoàn tất dịch vụ.

Diệt mối đà nẵng 
Diệt mối đà nẵng

Tại sao bạn lại chọn dịch vụ diệt mối Đà Nẵng của công ty AZ chúng tôi

Kinh nghiệm dày dặn

Diệt mối hoàn toàn không phải là công việc đơn giản mà đòi hỏi phải có kinh nghiệm, tính kiên nhẫn, tỉ mỉ trong từng công đoạn thực hiện. Khi muốn tìm kiếm công ty diệt mối Đà Nẵng đảm bảo uy tín, chất lượng bạn nên tập trung tìm hiểu về đội ngũ nhân viên của đơn vị có tay nghề tốt hay không. Bạn cũng có thể quan sát cách nhân viên tư vấn cho khách hàng như thế nào hoặc truy cập vào website của công ty để tìm hiểu phản hồi của những người đã sử dụng dịch vụ.

Trang thiết bị hiện đại

Trong thời đại khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, việc luôn cập nhật công nghệ mới cùng những trang thiết bị, máy móc hiện đại sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt và giá thành hợp lý. Dịch vụ diệt mối sẽ hiệu quả hơn và tiết kiệm tối đa thời gian của khách hàng khi sử dụng các thiết bị tiên tiến.

Uy tín của công ty

Số lượng khách hàng đã và đang lựa chọn dịch vụ của công ty cùng những phản hồi của khách hàng chính là thước đo để bạn có thể kiểm tra được mức độ uy tín của doanh nghiệp. Bạn cũng không nên bỏ qua chính sách bảo hành của doanh nghiệp để đưa ra quyết định đúng đắn nhất khi lựa chọn dịch vụ.

Các dịch vụ diệt mối mà công ty AZ Đà Nẵng cung cấp

Công ty diệt mối tận gốc Đà Nẵng triển khai trên toàn bộ các quận, huyện trực thuộc Tp Đà Nẵng: Hải Châu, Thanh Khê, Liên Chiểu, Cẩm Lệ, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Hòa Vang và các khu vực lân cận như Hội An, Tam Kỳ, Chu Lai – Núi Thành, Hà Lam, Hương An – Quế Sơn, Nam Phước – Vĩnh Điện, Điện Ngọc – Điện Bàn, Ái Nghĩa – Đại Lộc, Quảng Nam, Quảng Ngãi,…Bao gồm:

 • Diệt mối tận gốc tại Đà Nẵng: nhà ở, cơ quan, khách sạn, chung cư, bệnh viện, trường học, kho hàng, nhà xưởng,….
 • Phòng chống mối cho nhà ở, công trình đang xây dựng.
 • Bán hóa chất diệt mối, thuốc diệt mối.
 • Bán hóa chất phòng chống mối, thuốc phòng chống mối.
 • Phòng trừ mối cho nhà ở, công trình xây dựng, xử lý mối nền móng công trình đang xây dựng tại Đà Nẵng.
 • Diệt côn trùng Đà Nẵng, diệt gián, diệt ruồi, diệt muỗi, diệt chuột, diệt kiến và phun thuốc khử trùng, làm sạch môi trường.
Diệt mối đà nẵng 
Diệt mối đà nẵng

Địa chỉ diệt mối tại Đà Nẵng uy tín, hiệu quả

Công ty AZ là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối Đà Nẵng được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Cơ sở được đánh giá cao bởi những ưu điểm nổi bật trong dịch vụ như:

 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật trình độ cao được đào tạo bài bản tại các cơ sở uy tín.
 • Mức giá dịch vụ hấp dẫn tiết kiệm tối đa chi phí
 • Dịch vụ kiểm tra và bảo hành từ 1 – 5 năm theo cam kết với khách hàng
 • Hóa chất sử dụng đều đáp ứng yêu cầu an toàn sức khỏe con người và không gây ô nhiễm môi trường theo quy định của pháp luật.

Diệt mối trước khi xây nhà đóng vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến độ bền và tuổi thọ của ngôi nhà. Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Đà Nẵng từ công ty chính là một gợi ý chất lượng, chuyên nghiệp mà bạn không nên bỏ qua. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối Đà Nẵng hãy liên hệ chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất !

Công ty Diệt Mối Đà Nẵng

 • SĐT: 0932 777 161
 • Địa chỉ: 20 Hoàng Sâm, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Website: https://azdanang.com

Một số sản phẩm thuốc diệt mối tại Đà Nẵng mà công ty AZ cung cấp

Với việc cung cấp nhiều sản phẩm của nhiều thương hiệu khác nhau. Trong trường hợp khách hàng không tìm thấy thuốc cần mua được đề cập trong bài viết này. Hãy gọi cho chúng tôi để biết có bán sản phẩm đó hay không.

Xin giới thiệu đến quý khách hàng các sản phẩm thuốc diệt mối được công ty AZ Đà Nẵng cung cấp như sau.

Thuốc diệt mối Termize 200SC

thuốc diệt mối Termize 200SC

Thuốc trừ mối Termize 200SC – Diệt mối tận gốc cả đàn. Hợp trí – Diệt mối đà nẵng 

Thuốc diệt mối Termize 200SC là chế phẩm trừ mối sinh học thế hệ mới vừa được Hợp Trí tung ra thị trường trong 2 năm trở lại đây. Termize 200SC được kỳ vọng sẽ thay thế cho sản phẩm sẽ bị ngừng sản xuất vào năm 2021 là Lenfos 50EC. Với hoạt chất Imidaclopric và hoạt động dựa trên nguyên tắc lan truyền trong quần thể mối, không khó để đoán rằng Termize 200SC sẽ trở thành loại thuốc diệt mối đà nẵng tốt nhất và ưa chuộng nhất trong tương lai.

Ưu điểm

 • Tỷ lệ pha cực thấp (trung bình 2ml/L nước)
 • Không mùi
 • Độc tính thấp
 • Không gây mẩn ngứa, kích ứng da
 • Tồn lưu cao trong đất
 • Thân thiện với môi trường
 • Termize 200SC có nhiều quy cách đóng chai 50ml, 250ml và 500ml
 • Là thuốc trừ mối tốt nhất hiện nay
 • Là thuốc trừ mối có thể sử dụng trên cây trồng
 • Hạn sử dụng lên đến 03 năm

Nhược điểm

 • Giá cao nhất trong các loại thuốc diệt mối

Cách sử dụng

Pha với nước để sử dụng theo tỷ lệ

 • Diệt mối: 2.5ml/L nước
 • Chống mối: 1.25ml/L nước

Phun trừ mối: Xịt hỗn hợp thuốc diệt mối Termize 200SC trực tiếp lên con mối hoặc phun vào tủ gỗ đang bị mối ăn, chân tường, thùng các tông, ba lét hoặc giấy tờ đang bị mối ăn.

Chống mối công trình đang xây dựng: xử lý 5L cho 1 m2 sàn đã đổ bê tông hoặc chưa đều được, xử lý móng 10L cho một mét tới.

Chống mối công trình hoàn thiện: khoan nền dọc chân tường cách tường 15cm. Bơm mỗi lỗ 5-6 lít hỗn hợp đã pha. Lỗ khoan cách nhau 50cm.

Thuốc diệt mối Agenda 25EC

thuốc diệt mối Agenda 25EC

Agenda 25EC – Thuốc trừ mối sinh học hiệu quả cao sản xuất tại Thái Lan – Diệt mối đà nẵng 

Là loại thuốc diệt mối nhập khẩu Đức do BAYER sản xuất, Agenda 25EC đã quá quen thuộc với các công ty trừ mối. Với hoạt chất Fipronil dạng nhũ dầu, Agenda 25EC cho hiệu quả cao khi xử lý chống mối công trình xây dựng, đập thủy điện, cầu đường… Giúp nền đất được liên kết và bảo vệ bởi một hàng rào hóa chất khiến mối không thể xâm phạm. Agenda 25EC cũng là một trong những loại thuốc diệt mối trong nhà được sử dụng rộng rãi, là một trong những thương hiệu xuất hiện đầu tiên trên thị thường thuốc diệt côn trùng.

Ưu điểm

 • Hiệu quả cực mạnh
 • Là thuốc diệt mối sinh học hoạt động trên quy tắc lây truyền
 • Bảo vệ công trình lâu dài (5 – 10 năm)
 • Giá thuốc Agenda 25EC thấp hơn so với những loại khác
 • Nhập khẩu Thái Lan
 • Là tên tuổi lâu đời trong ngành xử lý mối mọt
 • Dễ bảo quản
 • Hạn sử dụng 02 năm

Nhược điểm

 • Tỷ lệ pha loãng cao (20ml/L nước)
 • Có mùi

Cách sử dụng

Pha loãng thuốc diệt mối Agenda 25EC theo tỷ lệ 20ml trên 1 lít nước hoặc dầu (dầu lửa/diesel). Phun lên bề mặt gỗ bị ăn để diệt mối, dùng tua vít gỡ các mãnh gỗ bị rỗng để xịt được vào nhiều mối hơn tăng tỷ lệ thành công.

Để chống mối bằng Agenda 25EC, bạn hãy phun hỗn hợp đã pha xuống nền nhà, dọc nền móng, chân tường của công trình. Xử lý rãnh dọc quanh chu vi tỷ lệ 5 lít cho mỗi mét tới, cả trong và ngoài. Xử lý nền 5 lít/m2 .

Thuốc diệt mối tận gốc Mythic 240SC

thuốc diệt mối Mythic 240SC

Không lo bị mối khi có Mythic 240SC của Đức (BASF) –  Diệt mối đà nẵng 

Thuốc diệt mối Mythic 240SC có thể nói là sản phẩm diệt mối đà nẵng được nhiều khách hàng tìm mua nhất. Bởi hóa chất diệt côn trùng này được sản xuất nhiều quy cách, tỷ lệ pha thấp đồng thời không gây mùi hôi. Nhiều công ty diệt mối cũng chọn Mythic 240SC để xử lý mối trong tường nhà, cột – đà đang bị hư hỏng do mối hoặc chống mối.

Ưu điểm

 • Là hóa chất diệt mối hiệu quả cao, lây lan rộng
 • Tỷ lệ pha thấp (trung bình 10ml/L nước)
 • Hoạt chất Chlorpyrifos cho khả năng gắn kết cao trong đất, bảo vệ công trình trường tồn
 • An toàn, không mùi, độc tính thấp
 • Mythic 240SC có chai nhỏ 100ml, chai 500ml và chai 1000ml
 • Khó bị rửa trôi trong đất
 • Thân thiện với môi trường
 • Không làm kích ứng da khi tiếp xúc trực tiếp

Nhược điểm

 • Giá cao nhất trong các loại thuốc diệt mối

Cách sử dụng

Diệt mối trong nhà: Phun trực tiếp lên bất cứ con mối nào mà bạn thấy. Nếu có mối ở trong cánh cửa hoặc tủ thì bạn cố gắng gỡ lớp gỗ đã bị hỏng ra và xịt vào. Mối thợ sẽ mang mầm bệnh này quay về tổ để truyền cho mối chúa.

Chống mối công trình: Cách pha thuốc Mythic 240SC để chống mối rất đơn giản, theo tỷ lệ 7ml/L. Phun đều lên nền, móng công trình theo tỷ lệ lần lượt là 5L/m2 và 15L/m tới. Lưu ý: chỉ thực hiện quy trình chống mối khi không có mưa trong vòng 48 giờ.

Bột trừ mối PMC 90

thuốc diệt mối PMC 90

Thuốc diệt mối dạng bột PMC 90DP – Diệt mối đà nẵng 

Thuốc diệt mối PMC 90DP hay có tên gọi khác PMC 90 là chế phẩm trừ mối sinh học dạng bột, có công dụng diệt tận gốc ổ mối bằng phương pháp lây truyền. PMC 90DP được nhiều chuyên gia tin tưởng bởi sự đơn giản, hiệu quả và giá thành lại rất rẻ. Chỉ cần rắc bột trực tiếp lên con mối, việc còn lại của bạn là ngồi chờ xem kết quả tuyệt vời mà nó mang lại. PMC 90DP thường được kết hợp cùng hộp nhử mối nếu nhà bạn đang bị ít mối.

Ưu điểm

 • PMC 90DP giá rẻ, hiệu quả cao
 • Là thuốc diệt mối dạng bột tốt nhất hiện nay
 • Rắc trực tiếp lên mối thợ
 • Không phải tốn công pha với nước để sử dụng
 • Không mùi, dễ sử dụng, ít tốn kém
 • Hạn sử dụng lâu dài

Nhược điểm

 • Cần mang khẩu trang, kính bảo hộ, bao tay để tránh bị bột thuốc bám vào

Hướng dẫn diệt mối bằng PMC 90DP và hộp nhử mối

Bước 1: bạn đặt hộp nhử mối sát tường hoặc sát tủ bị mối ăn hoặc cố định trên khung gỗ, đà, cột bằng dây thép.
Bước 2: chờ đợi mối tấn công vào hộp nhử từ 14 đến 21 ngày, tùy vào số lượng mối đang hiện diện trong ngôi nhà bạn.
Bước 3: kiểm tra hộp trong những ngày cuối cùng, nếu thấy hộp nhử đã bị ăn khá nhiều thì đã đến lúc sử dụng PMC 90
Bước 4: phun bột diệt mối PMC 90DP vào hộp nhử mối. Bạn hãy gỡ các thanh gỗ ra để phun được hết hộp. Sau đó để lại các thanh gỗ vào vị trí cũ, đóng nắp hộp lại, để yên đó từ 2-3 ngày rồi kiểm tra lại.
Bước 5: kiểm tra hộp nhử mối sau xử lý, nếu không phát hiện bất kỳ con mối nào trong hộp thì có thể đã thành công.

Kiểm tra các vị trí khác trong nhà một lần nữa để đảm bảo.

Thuốc chống mối Lenfos 50EC

thuốc diệt mối Lenfos 50EC

Tăng tuổi thọ với thuốc chống mối công trình Lenfos 50EC (Anh Quốc) – Diệt mối đà nẵng 

Lenfos 50EC là thuốc chống mối được sử dụng rộng rãi trong xây dựng, được các kỹ sư khuyên dùng trong công tác phòng trừ mối cho các công trình xây dựng. Thuốc chống mối Lenfos 50EC bảo vệ tốt cho các khu vực đặc biệt là đền chùa, bảo tàng, cầu đường, đê điều, thủy lợi… Nếu bạn đang tìm thuốc chống mối cho cây trồng thì Lenfos 50EC cũng giúp bạn làm được điều này đấy.

Tuy nhiên, loại thuốc diệt mối Lenfos 50EC của Hợp Trí này sẽ bị cấm sử dụng kể từ năm 2021, do hoạt chất Chlorpyrifos Ethyl được cho là không tốt cho môi trường. Đây là tin khá buồn đối với những người hoạt động trong ngành.

Ưu điểm

 • Lenfos 50EC là thuốc chống mối giá rẻ nhất hiện nay
 • Bảo vệ cấu trúc ngôi nhà bền vững lâu dài
 • Sản xuất trên công nghệ Anh Quốc
 • Được nhiều công ty trừ mối sử dụng rộng rãi
 • Có chai nhỏ 100ml cho bạn sử dụng ít

Nhược điểm

 • Có mùi hôi
 • Độc tính cao
 • Tỷ lệ pha thuốc cao (20ml/L)

Hướng dẫn sử dụng thuốc chống mối Lenfos 50EC

Chống mối bằng Lenfos 50EC: cũng tương tự như cách chống mối cho các sản phẩm trên. Bạn pha 1 lít Lenfos 50EC cho 50 lít nước, tưới đều lên nền và dọc theo móng với tỷ lệ 5 lít hỗn hợp cho 1 m2 sàn và 10 lít cho 1 mét tới móng. Nhà bếp, nhà vệ sinh hoặc vị trí lắp tủ âm tường cần được xử lý với lượng thuốc nhiều hơn vì đây là những vị trí dễ bị mối tìm đến đầu tiên.

Thuốc diệt mối mọt Cislin 2.5EC

thuốc diệt mối Cislin 2.5EC

Thuốc diệt mối mọt Cislin 2.5EC – đặc trị các loài mọt gỗ. Sản phẩm của Đức – Diệt mối đà nẵng 

Thuốc trừ mối mọt Cislin 2.5EC đã quá quen thuộc với những khách hàng làm việc trong ngành nội thất, khi mọt gỗ là vấn đề nhức nhối. Cislin 2.5EC giúp bạn diệt mọt và phòng trừ mọt cho đồ gỗ, ván, mây, tre, nứa. Cislin 2.5EC còn được dùng để làm thuốc diệt mối trên gỗ, chống mối cho gỗ. Bảo vệ tài sản cho khách hàng chính là sứ mệnh của thuốc Cislin 2.5EC một sản xuất của tập đoàn BAYER – Đức.

Ưu điểm

 • Cislin 2.5EC có hiệu quả diệt mọt cực mạnh
 • Hoạt chất Deltamethrin mùi nhẹ, độc tính thấp

Nhược điểm

 • Chỉ có chai 1000ml
 • Có thể gây mẩn ngứa khi tiếp xúc với da
 • Tỷ lệ pha khá cao (20ml/L)
 • Giá cao

Sử dụng Cislin 2.5EC như thế nào để hiệu quả?

– Quy trinh ngâm tẩm gỗ phòng trừ mối mọt:

 • Pha đúng tỷ lệ yêu cầu của nhà sản xuất
 • Khấy đều hỗn hợp đã pha
 • Cho gỗ vào, ngâm tối thiểu 24 giờ và tối đa 72 giờ
 • Tùy thuộc vào độ cứng của gỗ mà thời gian ngâm lâu hơn
 • Bảo quản gỗ đã xử lý mọt ở nơi khô ráo thoáng mát

– Quy trình diệt mọt bằng Cislin 2.5EC:

 • Pha đúng tỷ lệ quy định
 • Cho hỗn hợp pha vào bình xịt hoặc một ống xi lanh càng tốt
 • Tiêm ống xi lanh vào vị trí gỗ bị đục khoét
 • Mọt bị trúng thuốc sẽ không chết ngay mà lan truyền cho nhau
 • Nhận kết quả tuyệt vời sau 1-2 ngày

Dầu trừ mối M4

thuốc diệt mối M4

Dầu trừ mối M4 là sản phẩm trừ mối và mọt giá rẻ cho gia đình, có thể bảo vệ công trình và tài sản trong nhiều năm. Loại thuốc trừ mối mọt này được bán phổ biến tại nhiều cửa hàng vì vậy bạn có thể dễ dàng mua được.

Thành phần: 1.2%w/v ( Beta – naphathol 1% + Fenvalerate 0.2% ) + Phụ gia

Ưu điểm

 • Giá rẻ nhất trong các loại thuốc diệt mối hiện nay
 • Chai 480ml sử dụng được nhiều lần
 • Hiệu quả chống mối diệt mọt cao
 • Được ưa thích bởi các chuyên gia trừ mối
 • Không cần pha chế thêm, sử dụng ngay
 • Phun hoặc quét lên bề mặt gỗ đều được

Nhược điểm

 • Không phải là thuốc diệt mối lan truyền
 • Độc tính cao

Cách sử dụng dầu trừ mối M-4

Phun trực tiếp hoặc dùng cọ quét dầu M4 lên gỗ, tỷ lệ 1 lít hóa chất cho 5m2 bề mặt gỗ. Bạn có thể dùng để xử lý tủ, kệ, thanh đà, cột kèo, bàn, ghế, ván gỗ… Sau 3-4 ngày thì mới đánh vec-ni hoặc phun sơn.

Thuốc trừ mối Map Sedan 48EC

thuốc diệt mối Map Sedan 48EC

Thuốc trừ mối công trình Map Sedan 48EC – Map Pacific Singapore – Diệt mối đà nẵng 

Sản phẩm diệt mối đà nẵng cuối cùng mà AZ Đà Nẵng muốn giới thiệu đến bạn là Map Sedan 48EC, một trong những loại thuốc diệt mối hiệu quả hàng đầu thị trường. Được nhiều chuyên gia lựa chọn để trừ mối mọt trong gỗ hoặc chống mối cho nền móng công trình xây dựng. Thuốc diệt mối Map Sedan với hoạt chất Chlorpyrifos Ethyl cực kỳ mạnh mẽ sẽ là hàng rào vững chắc vượt thời gian bảo vệ căn nhà bạn.

Ưu điểm

 • Giá khá rẻ so với những loại thuốc khác
 • Tốc độ lây lan trong quần thể mối nhanh
 • Là thuốc diệt mối hóa sinh có tuổi đời lâu năm
 • Được nhiều công ty xử lý mối mọt ưa dùng
 • Map Sedan 48EC có chai nhỏ 100ml cho bạn nhiều lựa chọn
 • Là sản phẩm của công ty hóa chất Map Pacific nổi tiếng

Nhược điểm

 • Có mùi hôi
 • Độc tính cao
 • Tỷ lệ hòa tan cao

Cách diệt mối bằng Map Sedan 48EC

Rãnh, vách nền: xử lý 5 lít hỗn hợp cho 1 mét tới quanh chu vi ngôi nhà.

Đất đã lát nền: xử lý 5 lít hỗn hợp cho 1 mét vuông, phải tưới đều lên bề mặt

Cột và xà: xử lý 5 lít hỗn hợp cho mỗi mét vuông trước khi đổ bê tông

Đất dưới sàn: xử lý 5 lít cho mỗi mét vuông sẽ đúc sàn

Bạn có nhu cầu diệt mối đà nẵng hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *