Dịch vụ diệt chuột giá rẻ tại Đà Nẵng

Diệt Chuột Đà Nẵng – Vì sao nên diệt chuột?

Chuột theo wikipedia là một động vật gặm nhấm có khả năng tàn phá ghê gớm. Chúng thường xuất hiện tại những nơi ẩm thấp, tối tăm và sinh sống tại các cống rãnh, kho lương thực, tủ quần áo hay trần nhà, ngóc ngách nhỏ, … Chuột có thể gặm mọi thứ nó thấy và cực kỳ gây hại cho con người.

 • Chuột có thể dễ dàng làm hỏng hệ thống đường dây điện
 • Chúng thường đào đất làm hang, nếu tập trung số lượng lớn có thể gây hại.
 • Phá hoại mùa màng, gặm nhấm lương thực.
 • Phá hủy các loại tài liệu, giấy tờ, cắn nát quần áo.
 • Lan truyền các loại dịch bệnh, lây nhiễm, …

Bởi vì lẽ đó mà diệt chuột Đà Nẵng ra đời. AZ Đà Nẵng chuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột Đà Nẵng giá rẻ, tận gốc và bảo hành nếu chuột quay lại.

diệt chuột đà nẵng

Dịch vụ diệt chuột tại Đà Nẵng

Diệt chuột tại Đà Nẵng bằng những phương pháp nào?

Sau khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, Các chuyên gia của AZ Đà Nẵng sẽ tiến hành khảo sát toàn bộ khu vực đang gặp vấn đề, xác định chuyên nghiệp và chính xác nơi trú ngụ, ẩn nấp và phạm vi hoạt động của chuột. Kiểm tra và đánh giá toàn diện mức độ phá hoại của chuột nhằm đảm bảo thu thập thông tin đầy đủ để xây dựng chương trình kiểm soát chuột diệt chuột hiệu quả.

Trên cơ sở kết quả của cuộc khảo sát, AZ Đà Nẵng sẽ đưa ra chương trình kiểm soát chuột và diệt chuột tận gốc cùng với hiệu quả dự kiến. Chương trình kiểm soát chuột của chúng tôi không chỉ bao gồm ở việc tiêu diệt quần thể chuột hiện hữu, hơn thế nữa, chúng tôi còn xây dựng cả một chiến thuật phòng ngừa và ngăn chặn sự tấn công trở lại của chuột trong tương lai. Chương trình kiểm soát chuột diệt chuột hiệu quả của chúng tôi là chương trình bảo vệ tùy chỉnh cho từng đối tượng khách hàng, quy mô và từng khu vực khác nhau, bao gồm:

Phương pháp thủ công

 • Đặt bẫy: tùy thuộc vào tình hình thực tế tại từng thời điểm, loài chuột đang quấy phá mà các loại bẫy cơ; bẫy keo; bẫy lồng sẽ được luân phiên sử dụng nhằm tăng hiệu quả diệt chuột.
 • Đánh bả: dựa vào kết cấu xây dựng của tòa nhà, mức độ phá hoại hiện tại mà chúng tôi xây dựng hàng rào bả tiêu diệt chuột hiệu quả. Tất cả bả đều được đặt bên trong các trạm bả có khóa cùng với bảng cảnh báo nhằm đảm bảo an toàn cho người và vật nuôi xung quanh, tránh để các tình trạng đáng tiếc xảy ra. Vì thế, bả có thể sử dụng ngay cả những khu vực có sự hiện diện của người, trẻ em hay thú cưng.
 • Không chỉ sử dụng kết hợp giữa bẫy và bả để tiêu diệt nhanh quần thể chuột đang quấy phá tại cơ sở của mình, chúng tôi còn đưa ra các tư vấn giải pháp về vấn đề vệ sinh, sửa chữa kết cấu phần cứng cho quý vị nhằm ngăn chặn và phòng ngừa sự tấn công trở lại của chuột trong tương lai.
 • Bằng kiến thức chuyên gia của mình, chúng tôi hiểu rất rõ về các giác quan của chuột cũng như khả năng vận động, tập tính sinh học, đặc điểm sinh sản và đặc điểm phân bố của chúng nên việc tiêu diệt

diệt chuột đà nẵng

Phương pháp hoá chất

 • Dùng mồi nhử có tẩm thêm hoá chất vào thức ăn cho chuột. Hóa chất thường được sử dụng là Storm 0,0005% Block Bait. Đây là sản phẩm của BASF, tập đoàn hàng đầu thế giới về lĩnh vực sản xuất hoá chất trong việc tiêu diệt và khống chế động vật, côn trùng gây hại.
 • Biorat : sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Cuba. Được đánh giá hàng đầu về độ an toàn khi sử dụng nhưng lại diệt chuột rất hiệu quả.
 • Ngoài ra ta có thể dùng: Fokeba ( Việt Nam ), Racumin Paste ( Đức ), Klerat ( Thụy Sỹ ),… Những hóa chất trên, khi chúng tôi sử dụng đều cam kết là những hóa chất an toàn. Tất cả đều đã được Bộ y tế và Cục Bảo vệ thực vật cho phép lưu hành

Cách tiến hành diệt chuột Đà Nẵng: Tập cho chuột có các phản xạ có điều kiện rồi tẩm thuốc tiêu diệt hàng loạt. Phải thường xuyên kiểm tra định kì, thay thuốc, thay keo, thu gom xác chuột .

diệt chuột đà nẵng

Kỹ thuật thực hiện?

Có 2 khu vực cần diệt chuột: Bên trong nhà, công trình và khu vực xung quanh. Đây là nơi chuột đang sống và phá hoại, mang mầm bệnh. Còn khu vực xung quanh phía ngoài là nơi chuột trú ẩn. Chúng có thể xâm nhập từ ngoài vào nhà. Vì thế, ta cần phải diệt và kiểm soát chuột ở cả hai khu vực.

Khu vực phía bên trong

 • Sử dụng kết hợp nhiều loại bẫy đặt tại các vị trí có chuột thường chạy qua. Hoặc các vị trí chuột hay xuất hiện và cắn phá đồ vật. Mục đích nhằm bắt sống chuột, chấm dứt tình trạng chuột phá hoại tài sản trong nhà và công trình.
 • Sử dụng bẫy dính đặt lên trần các phòng, trần hành lang, trục kỹ thuật nhằm bắt chuột khi chuột di chuyển tìm kiếm thức ăn.
 • Sử dụng kết hợp nhiều loại bẫy đặt với mật độ cao tại những khu vực chuột thường xuất hiện hoặc có nơi có nguồn thức ăn thu hút chuột như bếp, nhà ăn, kho hàng,…
 • Các vị trí đặt bẫy không làm ảnh hưởng tới sinh hoạt bình thường của khách hàng và sẽ được đánh dấu hoặc vẽ sơ đồ. Việc đặt bẫy và kiểm tra, thu hồi bẫy sẽ do cùng một nhóm nhân viên kỹ thuật của thực hiện nhằm tránh tình trạng quên bẫy, sót bẫy.

Khu vực bên ngoài xung quanh

 • Sử dụng kết hợp nhiều loại bẫy đặt xung quanh khu vực bên ngoài. Đặt sát gần với nhà nhằm bắt và ngăn chặn chuột chạy vào bên trong cắn phá tài sản.
 • Sử dụng luân phiên hoặc kết hợp những loại bả diệt chuột sinh học. Đặt xung quanh khuôn viên, trong các bụi cây, các đường cống,… Nhằm tạo nên một hàng rào, diệt trừ và ngăn chặn chuột xâm nhập vào khu vực bên trong nhà. Chuột ăn bả thường chết ngay trong các đường cống nên không gây mùi khó chịu.
 • Tìm kiếm các khe hở mà chuột có thể xâm nhập vào bên trong nhà. Sau đó sử dụng các loại vật liệu thích hợp để bịt kín các lỗ hổng. Nhằm hạn chế chuột chui qua các khe hở này vào khu vực bên trong nhà.

Quy trình diệt chuột tại Đà Nẵng đến từ công ty AZ

Bước 1: Tiến hành khảo sát

Ngay khi nhận được yêu cầu dịch vụ diệt chuột tới từ khách hàng, đội ngũ nhân viên của công ty AZ sẽ có mặt nhanh nhất tại nhà của bạn. Họ sẽ kiểm tra xem loại chuột cần xử lý là gì, khảo sát các khu vực ẩn náu của loài gặm nhấm này, xác định con đường di chuyển, nơi cắn phá thường xuyên của chúng, …

Bước 2: Tiến hành đặt bẫy diệt chuột Đà Nẵng

Tùy vào loại chuột thì nhân viên của AZ Đà Nẵng sẽ chọn ra các loại bẫy thích hợp. Đặt bẫy vào các vị trí đã xác định từ trước để tiêu diệt chuột một cách triệt để.

Bước 3: Tiến hành đặt bả diệt chuột Đà Nẵng

Đặt bả diệt chuột sinh học tại các khu vực bên ngoài để tránh chuột có thể ở ngoài tấn công vào khu vực đã được xử lý ở bước 2.

quy trình diệt chuột

Đặt bã chuột

Bước 4: Thu gom xác chuột và bẫy

Đây là một công việc cần có thời gian và sự kiên trì. Xác chuột sẽ được thu gom với nhiều đợt liên tiếp tới khi đảm bảo rằng không còn con chuột nào trong khu vực nữa thì dừng lại.

Bước 5: Bàn giao và thanh toán

Ưu điểm của dịch vụ diệt chuột Đà Nẵng từ công ty AZ

Chuột có những tác hại to lớn cho sức khỏe và đời sống sinh hoạt của con người. Nếu không tiêu diệt nhanh, loài động vật này có thể sinh sôi nảy nở nhanh chóng, tăng quân số chóng mặt, tàn phá mùa màng, thực phẩm hay lương thực.

AZ Đà Nẵng là một trong những đơn vị diệt chuột uy tín trong thành phố và các tỉnh thành lân cận như Hội An, Huế, Quảng Nam … Công ty có trụ sở tại 20 Hoàng Sâm, Cẩm Lệ, Đà Nẵng với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên tuyệt vời.

Công ty AZ cung cấp dịch vụ diệt chuột tại Đà Nẵng uy tín, an toàn. Các phương thức, thuốc được sử dụng đều đảm bảo an toàn, không gây hại tới sức khỏe của những người xung quanh. Dù không gian nhỏ hẹp như nhà ở hay rộng lớn như văn phòng, xí nghiệp, nhà xưởng, … AZ đều thực hiện nhanh chóng, chăm sóc tận tình mọi ngóc ngách.

Đội ngũ nhân viên của AZ Đà Nẵng có nhiều năm trong nghề diệt chuột Đà Nẵng và thái độ làm việc trách nhiệm. Họ hiểu rõ mọi đặc tính sinh hoạt của loài gặm nhấm này, sử dụng thành thạo các dụng cụ bẫy, bắt chuột và luôn cẩn trọng khi sử dụng các thuốc, hóa chất cần thiết.

Các dịch vụ diệt chuột mà công ty AZ Đà Nẵng cung cấp

AZ là công ty cung cấp dịch vụ diệt chuột Đà Nẵng tận nhà cho các khách hàng từ cá nhân cho tới doanh nghiệp, công ty. Địa điểm diệt cũng sẽ khác nhau, có thể là:

 • Nhà hàng, resort, các khách sạn, quán ăn, quán cafe…
 • Khu vui chơi giải trí, siêu thị, trung tâm thương mại, …
 • Công ty, nhà máy, cơ quan, nhà xưởng, …
 • Chung cư, các tòa nhà ở, văn phòng làm việc, …
 • Hộ gia đình, khu dân cư, …
 • Nhà bếp, nhà ăn, kho hàng, bãi giữ xe
 • Bán các loại thuốc diệt chuột chính hãng, các loại bẫy chuột

dịch vụ diệt chuột tại đà nẵng

Chi phí và bảo hành

Chi phí

 • Chúng tôi không đưa ra đơn giá cố định của dịch vụ diệt chuột đà nẵng.
 • Dựa trên nội dung khảo sát thực tế tại khu vực xử lý (diện tích, mật độ chuột, thời gian kiểm soát,…), Đơn vị sẽ đưa ra mức chi phí phù hợp với thực tế và yêu cầu của Khách hàng.

Bảo hành

 • Thông thường dịch vụ diệt chuột Đà Nẵng được thực hiện định kỳ hàng tháng.
 • Trong quá trình thực hiện hợp đồng AZ Đà Nẵng chịu trách nhiệm kiểm soát liên tục mật độ chuột tại khu vực kiểm soát (được hiểu là trách nhiệm bảo hành liên tục trong suốt thời gian hợp đồng).
 • Trong các trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ diệt chuột Đà Nẵng theo từng lần yêu cầu thì thời hạn bảo hành được AZ Đà Nẵng cam kết là 01 tháng.
 • Trong thời hạn bảo hành, nếu chuột xuất hiện trở lại khu vực xử lý, Chúng tôi có trách nhiệm xử lý bổ sung mà không phát sinh chi phí.

Địa chỉ diệt chuột Đà Nẵng uy tín, hiệu quả

Công ty AZ cung cấp dịch vụ diệt chuột tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng, đảm bảo tiêu diệt nhanh chóng. Các phương pháp săn bắt hay thuốc được sử dụng an toàn, không gây hại cho sức khỏe mọi người hay môi trường xung quanh. Bên cạnh đó, các khách hàng đến với AZ đều sẽ được tư vấn tận tình, chỉ cần liên hệ, đội ngũ nhân viên sẽ có mặt ngay tại nhà để khảo sát tình hình, kiểm tra miễn phí.

Mức giá diệt chuột tại AZ Đà Nẵng được đánh giá nằm trong top những đơn vị cung cấp dịch vụ rẻ nhất. Liên hệ ngay thông tin dưới đây để nhận tư vấn ngay và bảng giá chi tiết.

Công ty Diệt Mối và Côn Trùng AZ Đà Nẵng

 • SĐT: 0932 777 161
 • Địa chỉ: 20 Hoàng Sâm, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Website: https://azdanang.com
1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *