Diệt côn trùng giá rẻ Đà Nẵng

Côn trùng là gì, bao nhiêu loại côn trùng?

Côn trùng là gì?

Côn trùng là những sinh vật gây nguy hiểm nghiêm trọng đến sức khoẻ và tài sản của bạn. Các sinh vật như gián, muỗi và loài gặm nhấm mang theo nhiều bệnh khác nhau và dễ dàng lây nhiễm cho người thân trong nhà, vì vậy điều quan trọng và cấp bách nhất đó là phải diệt và đuổi chúng tránh xa nhà bạn. Các loại côn trùng như: muỗi, kiến, gián…và chuột không chỉ gây phiền phức mà có thể gây hại cho con người, đặc biệt khi chúng xuất hiện với mật độ lớn. Cùng với khí hậu của Việt Nam, chúng sẽ dễ dàng sinh sôi phát triển và mang theo các mầm bệnh nguy hiểm như: Sốt xuất huyết, Zika, dịch hạch…

Có bao nhiêu loại côn trùng?

Theo wikipedia thì côn trùng có khoảng 900.000 loài. Trong đó có khoảng 5.000 loài chuồn chuồn, 2.000 loài bọ ngựa, 20.000 loài châu chấu, 17.000 loài bướm, 120.000 loài hai cánh, 82.000 loài cánh nửa, 350.000 loài cánh cứng và khoảng 110.000 loài cánh màng.

côn trùng là gì

Diệt côn trùng là gì?

Diệt côn trùng hay còn gọi là kiểm soát loài gây hại, với nhiều tên khác như kiểm soát dịch hại, kiểm soát dịch bệnh, kiểm soát sâu bệnh, kiểm soát sinh vật gây hại hay diệt trừ sâu bệnh, đề cập đến các quy định hoặc quản lý của một loài được xem như là một dịch hại hay loài gây hại, và có thể được coi là có hại cho sức khỏe con người, môi trường hay nền kinh tế

Những phương pháp diệt côn trùng hiệu quả?

Trong cuộc sống thường ngày, những loài côn trùng nhỏ bé như Ruồi, muỗi, kiến, gián, mối,…không chỉ gây phiền phức mà chúng còn mang theo các vi trùng, vi khuẩn từ những nơi kém vệ sinh đến bu, đậu vào thức ăn, nguồn nước của con người gây nhiều loại bệnh tật cho chúng ta. Tìm hiểu về nguồn gốc của từng loại côn trùng, đặc điểm sinh sống và thói quen của chúng, từ đó tìm và chọn ra những phương pháp diệt côn trùng hiệu quả.

Hiện nay có khá nhiều cách diệt côn trùng khác nhau, bằng các loại hóa chất hiện đại hay các loại bẫy thông thường, đồng thời các loại mẹo hay mà ông cha ta truyền lại cũng được tận dụng triệt để. Tùy theo đặc trưng môi trường sống, nhu cầu của mình mà bạn chọn phương pháp diệt côn trùng phù hợp, giúp nâng cao hiệu quả diệt côn trùng.

Diệt côn trùng ruồi muỗi bằng phương pháp vật lý

Phương pháp vật lý: được sử dụng với mật độ thường xuyên hơn bởi chúng có hiệu quả về lâu dài, dùng được nhiều lần, nhiều nơi, đặc biệt không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, vật nuôi hay ô nhiễm môi trường.

 • Dùng lưới mắt nhỏ để hạn chế sự xâm nhập của côn trùng: Cách này thường dùng cho hộ gia đình trồng trọt, chăn nuôi vừa đuổi côn trùng cho người và cho các cây trồng, vật nuôi khỏi sự làm phiền của côn trùng. Cách này chỉ có tác dụng xua đuổi chúng chứ không diệt côn trùng.
 • Dùng hệ thống đèn bắt: một số côn trùng như muỗi, mối, bướm… có đặc tính ưa ánh sáng, hầu hết chúng đều bị thu hút đặc biệt với nguồn ánh sáng vàng, trắng… Chính vì thế con người có thể dùng một nguồn ánh sáng vừa phải để thu hút, dẫn dụ chúng đến, đồng thời đặt một chiếc bẫy nước hay chất dính bên dưới để diệt chúng. Các loại gián, chuột thường rất sợ ánh sáng nên cách này đồng thời có thể xua đuổi chúng đi.
 • Đặt bẫy các loại côn trùng và chuột: Bẫy diệt côn trùng thường được thiết kế dưới dạng hình hộp với nhiều lối vào. Các chất độc được thiết kế dưới dạng mồi nhử có mùi hương bên trong bẫy. Những con côn trùng gây hại sẽ mang chất độc này về tổ của chúng, lây nhiễm cho các cá thể khác. Các bẫy gián sẽ hoạt động hiệu quả hơn nếu được đặt đúng nơi mà côn trùng gây hại thường xuyên tụ tập. Các loại bẫy gián thường khá đắt nên vẫn ít khi được lựa chọn thay cho giải pháp bình xịt côn trùng.
 • Vệ sinh sạch sẽ nơi sinh hoạt nhằm hạn chế sự phát triển của các loài côn trùng gây hại: Tái tạo lại vệ sinh môi trường sống sẽ giúp hạn chế và loại trừ an toàn, lâu dài các loại côn trùng, khiến chúng không có cơ hội sinh sản và phát triển hay tìm kiếm được thức ăn, đồng thời cách này cũng giúp bảo vệ sức khỏe của con người. Các hành động cần thiết như: dọn dẹp khu vực nhà ở sạch sẽ, gọn gàng, không để rơi vãi thức ăn, đậy kín thức ăn nước uống, hạn chế nước đọng và lắp các trũng nước động…
 • Lấp các trũng nước động

Diệt côn trùng bằng phương pháp hóa học

Phương pháp hóa học: Không khó để tìm được các loại hóa chất diệt côn trùng được bán rất nhiều tại các tiệm chuyên diệt côn trùng. Tuy nhiên phương pháp này cần thực hiện một cách cẩn thận để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người thao tác, các người thân, nguồn nước hay động thực vật mà con người cất công nuôi dưỡng. Về phương thức thực hiện, có hai loại phun hóa chất khác nhau giúp phát tán nhanh chóng và đều lên côn trùng. Các loại hóa chất có thể tác động giết côn trùng chết ngay tức khắc hoặc nhiễm vào trong cơ thể chúng và lây cho các con khác trong đàn.

 • Về chuột: AZ Đà Nẵng dùng thuốc chuyên dụng được đặt trong các hộp cho thức ăn chuyên dụng để đảm bảo vệ sinh môi trường và con người sống xung quanh. Đồng thời, Chuột sau khi ăn phải thuốc sẽ tìm nơi có ánh sáng và nước mà chết. Do vậy, chúng ta có thể dễ dàng thu dọn và tránh chuột chết bên trong khu vực sống của chúng ta gây ra mùi khó chịu.
 • Phun hóa chất dạng sương: được áp dụng trong các không gian bên trong các nhà,… giúp tiêu diệt ngay các loại côn trùng bị ăn phải hóa chất hay diệt chúng từ từ. Hóa chất được tồn lưu ở các khu vực đã xử lý nhằm hạn chế sự xâm nhập của chúng trong một khoảng thời gian.
 • Phun khói mù nóng: Là phương pháp thường được áp dụng chủ yếu ở khu vực bên ngoài như sân vườn… giúp tiêu diệt ngay lập tức các loại côn trùng đang có mặt.

diệt côn trùng đà nẵng

Thuốc diệt côn trùng nào tốt nhất?

Các dòng sản phẩm thuốc diệt côn trùng phổ biến trên thị trường như: Thuốc diệt muỗi, ruồi, thuốc diệt kiến, gián được nhập khẩu từ các nước như Anh Quốc, Nhật Bản, CHLB Đức, Ấn Độ, Thụy Sĩ.., Đã được đăng ký tại các cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam, Cấp giấy chứng nhận và cho phép lưu hành, sử dụng tại các khu dân cư, nhà ở, cơ quan, công ty, xí nghiệp..,

1 số loại thuốc diệt côn trùng hiệu quả nhất hiện nay

Thuốc diệt côn trùng Fendona

– Hoạt chất : Alpha Cypermethrin………………10%(w/v).
– Fendona 10SC tồn lưu tuyệt vời trên mọi bề mặt, đặc biệt là các bề mặt có tính kiềm và hấp thụ cao như vôi, vữa, xi măng.
– Không màu, không mùi và không để lại vết ố trên bề mặt sau khi phun.
– Sử dụng Fendona 10SC đúng liều không gây phản ứng phụ cho người sử dụng.
– Fendona 10SC phù hợp để sử dụng phun tồn lưu trong nhà ở, khu dân cư, trong công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện…
– Fendona 10SC tiêu diệt hiệu quả : Muỗi,ruồi,kiến,gián,rận,rệp,bọ chét….

Thuốc diệt côn trùng Permecide

– Hãng sản xuất : Công ty Hóa Nông Hợp Trí.
– Hoạt chất : Permethrin………………………….50%
–  Chất phụ gia 50%…………………….50%
– Dạng sản phẩm : nhũ dầu.
– Thể tích chai : 1 lít.
– Ngoại dạng: dạng lỏng màu vàng nâu, có mùi nhẹ. Hòa tan tốt trong nước thành dạng sữa.
– Permecide 50EC sử dụng rộng rãi để tiêu diệt côn trùng gây hại sức khỏe cộng đồng
+ Phun không gian diệt muỗi vằn – phòng chống và dập dịch sốt xuất huyết.
+ Diệt muỗi định kỳ tại các khu dân cư.
+ Diệt ruồi, nhặng, ngăn chặn dịch ruồi ở các cơ sở chăn nuôi gia súc, cơ sở chế biến thực phẩm, bải rác…
+ Tẩm mùng(màn) phòng chống sốt rét, sốt xuất huyết…

Thuốc diệt côn trùng Map Permethrin

– Thành phần: ………………. Permethrin 50%.
– Đóng chai màu nâu, cánh gián đối với chai 1 lít, màu trắng đối với chai 100ml
– Công dụng thuốc diệt côn trùng Map Permethrin 50EC:
– Thuốc diệt trừ muỗi Map Permethrin 50EC là hóa chất diệt côn trùng có thành phần permethrin 50%, dạng nhũ dầu đậm đặc, màu vàng nhạt, mùi hắc nhẹ.
– Map permethrin 50EC là hoá chất diệt côn trùng thuộc nhóm cúc tổng hợp, hiệu quả tác động lên côn trùng cao, ít gây ngộ độc trên người cũng như các động vật máu nóng.
– Map permethrin 50EC đã được nhiều người biết đến và sử dụng rộng rãi để phòng trừ các côn trùng gây hại cho sức khoẻ cộng đồng như: Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Rệp, Ve, Bọ Chét…
– Đặc biệt được các trung tâm y tế dự phòng đánh giá cao trong việc tẩm mùng màn & phun không gian trong các chương trình phòng chống sốt rét, sốt xuất huyết.
– Ngoài ra Map permethrin 50EC còn phòng trừ được Mối, Mọt gỗ, Sâu mọt ở các sản phẩm tồn trữ, vải sợi…

Thuốc diệt côn trùng Aqua Resigen

– Permethrin:  10.26 w/v
– S-bioallethrin: 0.14% w/v
– Chế phẩm Thuốc diệt muỗi Aqua Resigen có dạng nhũ tương, đặc sánh.
– Công dụng thuốc trừ muỗi Aqua Resigen 10.4 EW
Thuốc diệt muỗi Aqua Resigen 10.4 EW là chế phẩm diệt muỗi số 1 của hãng Bayer (Đức) nổi tiếng trên khắp thế giới. Với liều lượng thuốc cực nhỏ nhưng thuốc sẽ mang lại hiệu quả tối đa khi diệt côn trùng muỗi, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình xử lý côn trùng, đặc biệt là côn trùng muỗi.

Thuốc diệt côn trùng Map Ora

– Nguồn gốc: sản phẩm của Hockley – Anh Quốc.
– Hoạt chất : Permethrin 30%; Tetramethrin 10%; Piperonyl butoxide 30%.
– Chế phẩm diệt muỗi MAP ORA 70EC gồm 3 hoạt chất (Permethrin, Tetramethrin, Piperonyl Butoxide).
– Chế phẩm MAP ORA 70EC xuất xứ từ Anh Quốc và đã được Viện Pasteur TP.Hồ Chí Minh kiểm nghiệm đạt kết quả diệt muỗi 95 – 100%.(Theo quy định của Bộ Y Tế, việc chọn chế phẩm phun diệt muỗi phải được thử nghiệm từng bước, tỉ lệ muỗi chết từ 90 – 100% mới được chọn mua). Ngoài ra, MAP ORA 70EC cũng phòng trừ tốt các loại côn trùng gây hại khác (ruồi, kiến, gián, bọ chét…).

thuốc diệt côn trùng tại đà nẵng

3 lý do nên chọn công ty diệt côn trùng Đà Nẵng AZ

AZ Đà Nẵng là một trong những công ty diệt côn trùng Đà Nẵng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trên thị trường nhiều cạnh tranh như hiện nay. Đó là vì đơn vị hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật sau:

Dịch vụ chất lượng

AZ Đà Nẵng tự hào là công ty Diệt Mối và Côn Trùng nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Hơn nữa công ty liên tục cải tiến các loại máy móc, sử dụng các dòng thuốc tốt nâng cao hiệu quả diệt tối ưu, tạo an tâm cho khách hàng khi dùng dịch vụ. Áp dụng quy trình phun hóa chất diệt côn trùng an toàn, sử dụng thuốc đã qua kiểm định, đảm bảo an toàn cho người, vật nuôi và môi trường sống.

Giá cả cạnh tranh, phục vụ nhanh chóng

Công ty cung cấp dịch vụ với mức giá ưu đãi, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Đặc biệt với các khách hàng là doanh nghiệp, nhà chung cư, cụm dân cư đăng ký  thực hiện định kỳ sẽ nhận được chính sách ưu đãi về giá.

Không chỉ là dịch vụ giá rẻ, cam kết chất lượng đơn vị còn đảm bảo phục vụ khách hàng tận tâm, nhanh chóng. Xử lý côn trùng sẽ được thực hiện tức thì khi quý khách hàng trình bày nhu cầu và cung cấp đầy đủ thông tin cho Công ty chúng tôi.

Nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thực hiện nhanh chóng, tỉ mỉ đảm bảo diệt tận gốc các loại côn trùng gây hại. Đồng thời nhân viên tư vấn cho khách các cách phòng chống, xử lý sơ bộ côn trùng gây hại.

diệt côn trùng đà nẵng

Diệt côn trùng Đà Nẵng

Quy trình diệt côn trùng Đà Nẵng từ công ty AZ

Để đạt hiệu quả công ty AZ Đà Nẵng không ngừng nỗ lực hoàn thiện quy trình thực hiện. Cụ thể như sau:

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng;
 • Tư vấn và báo giá sơ bộ;
 • Nhân viên khảo sát thực tế, lên phương án xử lý;
 • Báo giá cụ thể và tiến hành thực hiện khi khách hàng đồng ý;
 • Nghiệm thu và bàn giao;

Một số dụng cụ máy móc để diệt côn trùng

Máy diệt côn trùng dạng sương STIHL SR200

Máy phun thuốc diệt côn trùng đeo vai STIHL SR200 là dòng máy được STIHL thiết kế để đem lại sự thoải mái tuyệt vời cho người sử dụng với thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt hơn so với STIHL SR430 … phù hợp với nhiều điều kiện hoạt động khác nhau.

Máy phun thuốc diệt côn trùng STIHL SR420

Máy phun khói diệt côn trùng PULSFOG K10SP

Ứng dụng của Máy phun khói diệt côn trùng PulsFog K10SP phun hóa chất diệt muỗi, diệt côn trùng, khử trùng, diệt mọt nông sản, khử trùng nông trại, nhà xưởng.

máy phun thuốc diệt côn trùng

Dịch vụ diệt côn trùng Đà Nẵng của công ty AZ gồm:

Dịch vụ diệt mối Đà Nẵng

Mối là loại côn trùng phát triển rất nhanh, ẩn chứa nhiều nguy cơ tiềm ẩn làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng của các công trình xây dựng. Chính vì vậy, diệt mối luôn là biện pháp tối ưu nhất để bảo vệ không gian sống, làm việc của bạn. Dịch vụ diệt mối Đà Nẵng đến từ công ty AZ ra đời để thực hiện sứ mệnh đó. Dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về sự uy tín và chuyên nghiệp.

Xem thêm: Dịch vụ diệt mối Đà Nẵng

Dịch vụ diệt chuột Đà Nẵng

Chuột là động vật gặm nhấm có khả năng tài phá ghê gớm. Chúng thường xuất hiện tại những nơi ẩm thấp, tối tăm và sinh sống tại các cống rãnh, kho lương thực, tủ quần áo hay trần nhà, ngóc ngách nhỏ, … Chuột có thể gặp mọi thứ nó thấy và cực kỳ gây hại cho con người.

Xem thêm: Dịch vụ diệt chuột Đà Nẵng

Địa chỉ công ty diệt côn trùng tại Đà Nẵng

Diệt côn trùng là một trong những giải pháp hiệu quả bảo vệ sức khỏe con người, ngăn chặn bệnh truyền nhiễm, cải thiện môi trường. Vậy nên nếu bạn đang có nhu cầu tìm công ty diệt côn trùng tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Hân hạnh được phục vụ quý khách !

Công ty Diệt Mối và Côn Trùng AZ Đà Nẵng

 • SĐT: 0932 777 161
 • Địa chỉ: 20 Hoàng Sâm, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Website: https://azdanang.com
1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *